CHỮ KÝ SỐ LÀ GÌ?

Chữ ký số (Digital signature) hay còn gọi là token điện tử (USB token), là một dữ liệu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng bắt – buộc – phải – có (theo Luật Quản lý thuế áp dụng từ 2013).

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được tạo nên bằng việc mã hóa tất cả các dữ liệu, thông tin của một doanh nghiệp, có giá trị về mặt pháp lý đối với doanh nghiệp như là một con dấu. Nó có thể thay thế hoàn toàn cho chữ kí trên các loại văn bản và tài liệu số thực hiện trong các giao dịch điện tử online.

Chữ ký số
Chữ ký số

 

DÙNG CHỮ KÝ SỐ ĐỂ LÀM GÌ?

Với giá trị như một con dấu, chữ ký số là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp trong rất nhiều hoạt động:

Chữ ký số giúp doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng, quyết toán thuế, khai hải quan điện tử, ký email, văn bản, ký giao dịch điện tử, BHXH (Bảo hiểm xã hội), BHYT (Bảo hiểm y tế), các hợp đồng giao dịch khác…

Doanh nghiệp có thể sử dụng chữ ký số để ký kết hợp đồng với đối tác trên internet, thông qua email và file hợp đồng, mà không bắt buộc phải gặp nhau. Vì tính chất chính xác và đảm bảo tính bảo mật, lưu giữ dữ liệu, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với các giao dịch điện tử của mình cũng như tin tưởng vào bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký.

Ngoài ra, chữ ký số cũng giúp các doanh nghiệp trao đổi tài liệu, thông tin với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, tiết kiệm chi phí in ấn các hồ sơ và thời gian gặp gỡ.

 

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN TẠO CHỮ KÝ SỐ!

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Hồng Ngọc Invoice là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp như hóa đơn điện tử và chữ ký số (USB token), các dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp, khai báo thuế hàng tháng quý năm, thiết kế website bán hàng dịch vụ, tin tức…

 

Vì sao nên chọn chúng tôi?

  • Giá cả hợp lý

Báo giá: Xem tại đây.

Các bảng giá chữ ký số VNPT, Viettel, Vina, BKAV… luôn luôn được cập nhật với mức giá phù hợp nhất, để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú nhất!

  • Nhanh chóng

Thời gian tạo chữ ký số chỉ mất 30 phút kể từ khi nhận đặt hàng từ khách.

Thời gian giao hàng cho khách chỉ vỏn vẹn trong vòng 01 ngày.

  • Hỗ trợ nhiệt tình

Nhân viên tư vấn khách hàng chu đáo, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết và hỗ trợ sửa lỗi 24/7, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Sự hỗ trợ này được diễn ra trong suốt quá trình khách hàng sử dụng mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

  • Quy trình làm việc rõ ràng

Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật về toàn bộ thông tin mà khách hàng cung cấp trong quá trình tạo chữ ký số.

Chúng tôi sẽ giao tận nơi: Hóa đơn, thiết bị USB Token, Hợp đồng, Giấy chứng nhận cho quý khách hàng.

  • Hình thức thanh toán dễ dàng

Cách 1: Chuyển khoản theo thông tin trên hợp đồng, hóa đơn điện tử gửi email hoặc zalo.

Cách 2: Thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận hồ sơ.

  • Quy trình tạo chữ ký số
  • Đối với khách hàng MUA MỚI:

Bước 1: Hãy gọi điện thoại: 0934 029 599 – 0968 155 932, nhân viên kinh doanh tư vấn cho quý khách hàng chọn gói cước và hồ sơ gồm những gì.

Bước 2: Quý khách hàng cung cấp: mã số thuế doanh nghiệp, email và số điện thoại, tên người liên hệ, địa chỉ giao hồ sơ.

Bước 3: Chúng tôi giao hồ sơ cho quý khách, bao gồm: Chữ ký số (usb token), Giấy chứng nhận thời hạn sử dụng chữ ký số, Hợp đồng, Hóa đơn điện tử.

  • Đối với khách hàng GIA HẠN:

Bước 1: Hãy gọi điện thoại: 0934 029 599 – 0968 155 932, nhân viên kinh doanh tư vấn cho quý khách hàng chọn gói cước và hồ sơ gồm những gì.

Bước 2: Quý khách hàng cung cấp: mã số thuế, email và số điện thoại, tên người liên hệ, địa chỉ giao hồ sơ.

Bước 3: Khách hàng cung cấp teaviewer hoặc ultra viewer, để kỹ thuật gia hạn của chúng tôi gia hạn trực tiếp trên token của quý khách.

Bước 4: Chúng tôi giao hồ sơ cho quý khách, bao gồm: Giấy chứng nhận thời hạn sử dụng chữ ký số (sẽ cộng dồn thời gian còn lại cho khách hàng nếu có), Hợp đồng, Hóa đơn điện tử.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên lạc ngay với Hồng Ngọc Invoice để chúng tôi được phục vụ quý khách:

0934 029 599 hoặc 0968 155 932

Nhận báo giá chữ ký số

 

Hồng Ngọc Invoice – “Chất lượng dịch vụ tạo nên thương hiệu“

 

 

CÔNG TY TNHH HỒNG NGỌC INVOICE

Mã số thuế: 0315801028

Trụ sở chính: 19/1K, ấp Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

PGD: 38D Đường Số 18B, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TP.HCM

ĐT: 0934 029 599 – 0968 155 932

Email: ctyhongngoc2019@gmail.com

BẠN CẦN TƯ VẤN!
[contact-form-7 404 "Not Found"]