Trong những thập kỷ gần đây, sự ra đời của web đã hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của các doanh nghiệp. Sự cạnh tranh càng gia tăng thì càng đòi hỏi các website của doanh nghiệp phải được thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Tuy nhiên trên thực tế, rất nhiều người bắt tay vào kế hoạch lập website đã gặp phải không ít vấn đề về việc lựa chọn nơi thiết kế web. Với bài viết dưới đây, Hồng Ngọc Invoice sẽ mách nước ngay cho bạn các bước để lựa chọn một địa chỉ thiết kế web uy tín!

 Xác định đúng mục đích của việc thiết kế web cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp lập trang website đều có mục đích chung là tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng, tuy nhiên, bên cạnh đó, mỗi nơi lại có những mục tiêu riêng tùy vào lĩnh vực của doanh nghiệp. Cần xác định được các yếu tố như: lĩnh vực của doanh nghiệp, đối tượng mục tiêu, các sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp… Để từ đó xác định được địa chỉ xây dựng trang web phù hợp với tiêu chuẩn đã đưa ra. Một trang web thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín sẽ phần nào giúp định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Xem xét các sản phẩm trước đó của nơi thiết kế web cho cá nhân & Doanh nghiệp

Dựa trên kinh nghiệm cùng các sản phẩm đã được tạo ra của công ty thiết kế web, bạn có thể đánh giá được gần như toàn diện cách thức và hiệu quả làm việc của tổ chức đó. Mọi lời quảng cáo hay lý thuyết chỉ là nói suông, những sản phẩm được tạo ra chính là cơ sở thể hiện rõ nhất chất lượng làm việc của các công ty. Bạn cũng nên xem thêm những lời đánh giá và thái độ từ khách hàng trước đây của họ để biết về thái độ giao tiếp khách hàng. Hãy xem xét cẩn trọng tất cả những yếu tố này để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

 

Giá thành đi đôi với chất lượng

Hạn mức ngân sách của công ty cho việc tạo dựng website cũng là một điều đáng lưu tâm khi bạn khoanh vùng, lựa chọn nơi thiết kế web phù hợp. Tuy nhiên đừng ham rẻ quá hoá vô ích nhé!

Mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp vẫn là thiết kế một trang web chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức. Những nơi thiết kế web giá rẻ đến khó tin thường không phải là sự lựa chọn lý tưởng đâu. Bạn nên bỏ thêm một chút chi phí để đem lại hiệu quả kinh doanh, còn hơn chi li từng đồng nhưng kết quả tạo ra không được như mong đợi.

Trao đổi trực tiếp và thỏa thuận trước khi bắt tay hợp tác

Sau các bước định hướng và tìm hiểu rõ ràng đã nêu trên, việc cuối cùng để hoàn thành sự lựa chọn địa chỉ thiết kế web chính là trao đổi trực tiếp trước khi bắt tay hợp tác. Dù địa chỉ có uy tín đến đâu, việc tự mình kiểm nghiệm không bao giờ là thừa thãi. Cả hai bên cần đưa ra những cam kết, thống nhất mức giá, đưa ra định hướng website rõ ràng… Điều này giúp chính bản thân bạn tránh được những bất lợi cũng như không để xảy ra bất đồng giữa hai bên trong quá trình hợp tác.

Các dự án đã thực hiện

Hồng Ngọc Invoice

Hồng Ngọc Invoice với việc cung cấp các dịch vụ uy tín chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nếu được trao cơ hội thiết kế web cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế website chất lượng nhé!