[Không cần ra khỏi nhà] Hướng dẫn cá nhân kê khai thuể trực tuyến trên Website Thuế điện tử

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Cục Thuế, Cục Thuế Thành phố Hồ Chi Minh, Chi cục Thuế Quận Bình Tân gửi tới người nộp thuế hướng dẫn thực hiện kê khai trực tuyến trên ứng dụng Website Thuế điện tử Etax. Đề nghị quý doanh nghiệp, người nộp thuế tuyên truyền, phổ biến cho người lao động.

Như bạn đã biết với thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh như hiện nay việc áp dụng kê khai thuế trực tuyến qua mạng là điều vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp. Việc kê khai thuế qua mạng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức dễ hơn, tiện lợi hơn rất nhiều công ty áp dụng trong năm 2020.

 

Kê khai thuế trực tuyến qua mạng


Kê khai thuế trực tuyến qua mạng là gì ?

• Kê khai thuế qua mạng là hình thức cho phép người nộp thuế kê khai trên máy tính và gửi dữ liệu đó qua mạng internet tới cơ quan thuế mà không cần phải đến tận nơi để kê khai. Đây là một hình thức hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm thời gian, bạn không cần phải làm những thủ tục giấy tờ rườm rà mà vẫn đảm bảo được độ tin cậy và sự chính xác.

Vì sao doanh nghiệp cần kê khai thuế qua mạng ?

• Với số lượng doanh nghiệp mới được tạo ra ngày càng nhiều như hiện nay, thì để quản lý được một số lượng lớn các dữ liệu thuế của doanh nghiệp bằng giấy tờ là cực kỳ phức tạp và không an toàn. Vì vậy, việc kê khai thuế qua mạng là một yêu cầu cấp bách để thực hiện công tác quản lý thuế doanh nghiệp ở Việt Nam.

Hướng dẫn kê khai thuế trực tuyến qua mạng nhanh chóng hiệu quả

Bước 1 : Đăng ký dịch vụ chữ ký số, Bạn có thể hiểu là chữ ký số như con dấu điện tử của doanh nghiệp, có thể dùng trong tất cả các giao dịch điện tử của các doanh nghiệp và cá nhân nói chung và trong lĩnh vực kê khai thuế nói riêng.
Bước 2 : Đăng ký kê khai thuế qua mạng với cơ quan thuế (đăng ký online thông qua website : http://thuedientu.gdt.gov.vn.
Bước 3 : Sau khi nhận được tài khoản cơ quan thuế gửi, các bạn đăng nhập vào tài khoản công ty mình qua website http://thuedientu.gdt.gov.vn và đăng ký với cơ quan thuế loại tờ khai cần nộp (Vào mục Tài khoản — > Đăng ký tờ khai)
Bước 4: Kê khai thuế trên phần mềm iHTKK sau đó các bạn tiến hành xuất tờ khai ra dạng .pdf (Cài phần mềm CutePDF)
Bước 5 : Trở lại tài khoản thuế vào mục Nộp tờ khai để tiến hành nộp tờ khai. Bạn click vào Chọn tệp tờ khai —- > tìm đến file .pdf —- > Open
Bước 6 : Sau khi chọn tệp tờ khai các bạn click vào nút Ký điện tử — > bạn nhập pincode —- > chấp nhận.
Bước 7 : Khi hệ thống báo “Ký điện tử thành công” —> bạn click vào Nộp tờ khai để hoàn tất nộp tờ khai cho cơ quan thuế

Kê khai thuế trực tuyến qua mạng 2020kê khai thuế trực tuyến

kê khai trực tuyến

kê khai trực tuyến

kê khai trực tuyến

kê khai trực tuyến

Dowload hướng dẫn chi tiết

Hỗ trợ kê khai trực tuyến

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ dịch vụ, hoặc muốn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế và kế toán của Hồng Ngọc Invoice thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0934 029 599 hoặc 0968 155 932 nhé!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN!
[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 votes
Đánh giá bài viết này!

Bài viết liên quan:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
KỸ THUẬT: 0934 029 599
ZALO: 0934 029 599
KỸ THUẬT 2: 0789 142 599
ZALO: 0789 142 599
MIỀN NAM: 0938 505 998
ZALO: 0938 505 998
MIỀN BẮC:0933 594 828
ZALO: 0933 594 828