Bảng báo giá chữ ký số Viettel CA giá rẻ mới nhất

Công ty Hồng Ngọc Invoice kính gửi Qúy khách hàng bảng báo giá chữ ký số VIETTEL CA.

Ký số là một trong những thông tin phổ biến được ứng dụng trong các giao dịch hiện nay. Những thông tin sau đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về bảng giá chữ ký số Viettel qua bài viết sau đây.

 

Bảng giá chữ ký số Viettel hiện nay được xem là một trong những phương án giải quyết hữu hiệu nhất trong mọi mô trường internet khác nhau cũng như được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau về bảo mật.

Những ưu điểm của chữ ký số Viettel

Khi bạn muốn sở hữu sản phẩm hoặc chữ ký số Viettel bạn sẽ được liên hệ trực tiếp với trung tâm và không qua một đại lý trung gian nào khác. Những thủ tục đăng ký sẽ diễn ra nhanh gọn và hoàn thành trong một ngày giao dịch, cũng như có được hợp đồng và hóa đơn sau khi bàn giao dịch vụ chữ ký số Viettel.

bảng giá chữ ký số Viettel

Sau khi đã ký hợp đồng thì sẽ đươc cài đặt cũng như hướng dẫn tận tình ở tận nơi . Ngoài ra, chữ ký số Viettel là một sản phẩm mang tính ổn định nhất tại Việt Nam. Các giao dịch điện tử sẽ xác định được danh tính của những người ký và đảm bảo được tính toàn vẹn về giá trị pháp lý  trong các giao dịch điện tử.

Chính vì vậy các ứng dụng này nhằm giúp cho việc thực hiện những giao dịch từ xa một cách dễ dàng, bảo mật tốt hơn và đơn giản hơn trong internet.  Đặc biệt, chữ ký số Viettel còn được hỗ trợ kỹ thuật, ổn định và được nhiều công ty sử dụng nhất hiện nay.

Bảng giá chữ ký số Viettel hiện nay

Đối với khách hàng mua mới

Đối với khách hàng gia hạn

Bảng giá chữ ký số Viettel đã có VAT trên hóa đơn trong một năm là 1.786.000 đồng, giá cho hai năm là 2.662.000 đồng và giá cho ba năm là 2.990.000 đồng. Về bảng giá chữ ký số Viettel đã được chiết khấu thực tế khi thanh toán là 1.500.000 đồng cho một năm, 2.200.000 đồng cho hai năm và 2.390.000 cho ba năm.

Bảng báo giá trên đã bao gồm VAT và USB Token. Phần giá chiết khấu trên chỉ được áp dụng ở hai tỉnh thành là HCM và Hà Nội.

=> Xem thêm: Bảng báo giá chữ ký số NEWCA

=> Xem thêm: Bảng báo giá chữ ký số VINA-CA

=> Xem thêm: Bảng báo giá chữ ký số VIN-CA

=> Xem thêm: Bảng báo giá chữ ký số  FPT-CA

=> Xem thêm: Bảng báo giá chữ ký số CA2 (Nacencomm)

=> Xem thêm: Bảng báo giá chữ ký số VNPT

Quy trình đăng ký chữ ký số Viettel

Để đăng ký chữ ký số Viettel bạn hãy chụp ảnh cũng như scan các giấy phép kinh doanh và chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật đến với trung tâm để làm hợp đồng, sau đó hãy chọn gói đăng ký và cung cấp số điện thoại cũng như địa chỉ để bàn bao USB. Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên sẽ đến công ty để hoàn thiện hồ sơ.

Hãy liên lạc ngay với Hồng Ngọc Invoice

0934 029 599 – 0968 155 932 chất lượng dịch vụ tạo nên thương hiệu.

0 0 votes
Đánh giá bài viết này!
Theo dõi
Thông báo về
guest
8 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Thị Hiền

Mình thấy dịch vụ hỗ trợ chữ ký số rất tuyệt vời. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Ha Nguyen

Cám ơn chị Ngọc rất nhiều. Chị hỗ trợ vui vẻ, nhiệt tình và làm việc rất chuyên nghiệp.

điều

sản phẩm tốt, chất lượng tốt. nhân viên tuyệt vời. mọi người nên tin tưởng và dùng sp này

Phạm Mỹ Hạnh

Lần đầu tiên nộp BCTC được chị Ngọc hướng dẫn rất chu đáo, tỉ mỉ, nhanh chóng. Đã qua giờ nghỉ trưa nhưng chị vẫn hỗ trợ nhiệt tình hỗ trợ cho em. Em cảm ơn chị nhiều. Chúc chị luôn mạnh khoẻ, thành công.

Huỳnh Thanh Trúc

Dịch vụ chữ ký số Viettel-CA của công ty Hồng Ngọc Invoice hỗ trợ rất tốt, rất nhiệt tính, nhanh chóng, kịp thời. Em cảm ơn chị Ngọc rất nhiều đã giúp em giải quyết nộp tờ khai ở trang thuedientu. Chúc cty ngày càng phát triển.

THỦY

dịch vụ chữ ký số Viettel-CA của công ty Hồng Ngọc Invoice hỗ trợ rất tốt, rất nhiệt tính, nhanh chóng. Cảm ơn chị Ngọc rất nhiều đã giúp em giải quyết nộp tờ khai ở trang thuedientu

Trần Thị Tường Vi

dịch vụ chữ ký số Viettel-CA của công ty Hồng Ngọc Invoice hỗ trợ rất tốt, rất nhiệt tính, nhanh chóng. Cảm ơn chị Ngọc rất nhiều đã giúp em giải quyết nộp tờ khai ở trang thuedientu

Mỹ Định

Mình rất hài lòng về dịch vụ chữ ký số VNPT-CA, chữ ký số FPT-CA, chữ ký số EFY-CA của công ty. Hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
KỸ THUẬT: 0934 029 599
ZALO: 0934 029 599
KỸ THUẬT 2: 0789 142 599
ZALO: 0789 142 599
MIỀN NAM: 0938 505 998
ZALO: 0938 505 998
MIỀN BẮC:0933 594 828
ZALO: 0933 594 828