Chữ ký số được dùng để làm gì? Các loại chữ ký số 2021

Chữ ký số ngày nay đã được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động thương mại điện tử. Khi giao tiếp công việc các đối tác không cần phải gặp mặt trực tiếp mà vẫn ký kết được các hợp đồng lớn. Đó là nhờ sự phát triển của dịch vụ chữ ký số ngày nay.

Với sự phát triển công nghệ thông tin một cách chóng mặt trong thời gian gần đây. Hầu như, số lượng người lướt web hàng ngày rất lớn. Thời gian truy cập trong một ngày tăng đến chóng mặt. Mọi người không còn xa lạ với việc mua hàng trực tuyến, thư điện tử, đăng ký trực tuyến, chuyển giao tiền trên mạng,….Dịch vụ chữ ký số đã đáp ứng những nhu cầu đó cho chúng ta. Với dịch vụ này, ta có thể ngổi ở nhà mà vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động ngoài xã hội, hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc.

Mục đích sử dụng của dịch vụ CKS

Chữ ký số được dùng để làm gì

Chữ ký ố được sử dụng nhiều trong các hoạt động thương mại điện tử. Nếu như trước đây để ký kết một hợp đồng, ta phải tốn kém rất nhiều chi phí từ phương tiện đi lại, công tác phí cho nhân viên, chi phí lưu trú, chi phí tiếp khách. Ngày nay, các khoản trên đã được giảm bớt rất nhiều nhờ có dịch vụ chữ ký số. Với những đối tác lâu năm và đáng tin cậy, chúng ta hoàn toàn có thể ký kết hợp đồng trực tuyến mà vẫn đảm bảo tính pháp lý và độ tin cậy về mặt thông tin (đây là điểm mà doanh nghiệp rất quan tâm)

Ngoài ra, chữ ký số còn được sử dụng để tham gia đăng ký trực tuyến, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội,…. rất tiện lợi chỉ với vào thao tác sử dụng chuột và bàn phím tại nhà mà không phải di chuyển đến các cơ quan trên vừa mất thời gian, vừa phải ngồi chờ đến lượt của mình.

Các hoạt động thương mại trên web ngày nay rất phát triển, chẳng hạn như là mua bán trực tuyến. Ta có thể sử dụng dịch vụ mua chữ ký số tham gia các hoạt động trên rất tiện lợi đặc biệt là với những người không có nhiều thời gian.

Chữ ký số là gì

Dịch vụ chữ ký số của Hồng Ngọc Invoice

Hồng Ngọc là dịch vụ chữ ký số và hóa đơn điện tử có rất có uy tín.

Với tiêu chí: nhanh, gọn, chính xác, hỗ trợ 24/7, dịch vụ Hồng Ngọc Invoice mong muốn đem đến cho khách hàng sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

Nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0934 029 599 để được hỗ trợ chi tiết hơn.

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết này!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
KỸ THUẬT: 0934 029 599
ZALO: 0934 029 599
KỸ THUẬT 2: 0789 142 599
ZALO: 0789 142 599
MIỀN NAM: 0938 505 998
ZALO: 0938 505 998
MIỀN BẮC:0933 594 828
ZALO: 0933 594 828