Chữ ký số và những tiện ích – Dịch vụ Phần mềm chữ ký số NewCA

Khi sử dụng chữ ký số bạn sẽ thấy tiện tích của nó mạng lại cho doanh nghiêp như tiết kiệm chi phí giáy tờ, thời gian luân luân chuyển … Bạn hãy tim hiểu dịch vụ Chữ ký số newtel ca.

Ngày nay, với ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, mạnh mẽ, dịch vụ chữ lý số trở nên phố biến, nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức.

Chữ ký số là một thiết bị kỹ thuật số, nó giống như 1 chiếc USB còn được gọi là USB Token. Chữ ký số được sử dụng để đính kèm vào các dữ liệu và được truyền đi trong môi trương internet như: Văn bản, hình ảnh, Video….

chữ ký số Newtel

Khi doanh nghiệp sử dụng chữ ký số sẽ đảm bảo tính toàn vẹn cho các dữ liệu. Khi dùng chữ ký số dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo không bị bên thứ 3 chỉnh sửa. Sử dụng chữ ký số để đảm bảo hợp đồng, văn bản, … Những văn bản sử dụng chữ ký số có thể được sử dụng là bằng chứng trước pháp luật.

Khi doanh nghiệp sử dụng chữ ký số có thể xác định được nguồn gốc dữ liệu mà bạn nhận và doanh nghiệp bạn cũng có thể ký lên dữ liệu của mình để gửi đến đơn vị, tổ chức, cá nhân khác và họ cũng xác định được nguồn gốc dữ liệu.

Doanh nghiệp có thể dụng dụng chữ ký số trong việc: Kê khai thuế, khai báo Bảo hiểm xã hội, tờ khai hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng, giao dịch bất động sản, giao dịch chứng khoán …

Dịch vụ chữ ký số Newtel Ca

Hiện nay, ở Việt nam có một số nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số như: Viettel, Bkav, vina, smart sign, newtel ca …Dịch vụ cung cấp CKS newtel ca được đánh giá tốt nhất hiện nay, bởi nhiều lý do:

Phần mềm chữ ký số NewCA

Chữ ký số Newtel ca được đánh giá rẻ nhất thị trường dịch vụ chữ ký số.

– Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng được đánh giá cao, mang lại sự an tâm cho tất cả người dùng Phần mềm chữ ký số NewCA.

Token newtel ca cũng được đánh giá cao về chất lượng, chưa có trường hợp nào token bị lỗi hay gặp khó khăn về vấn đề kết nối Token với máy tính khi sử dụng.

– Hệ thống phần mềm đăng ký và xuất dữ liệu ra Token của Newtel ca rất hiện đại, có thể cung cấp token cho khách hàng nhanh nhất, không sợ chậm trễ trong việc kê khai thuế, BHXH, hải quan điện tử từ dịch vụ chữ ký số NewCA giá rẻ.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng Gia hạn chữ ký số NEWCA Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin pháp lý hay dịch vụ của Hồng Ngọc Invoice, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0934 029 599  để được hỗ trợ!c

5 1 vote
Đánh giá bài viết này!
Theo dõi
Thông báo về
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Hạo

admin ơi, cho em hỏi muốn gia hạn chữ ký số newca này thì làm sao ạ. Em muốn gia hạn gói 3 năm để nộp tờ khai thuế

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
KỸ THUẬT: 0934 029 599
ZALO: 0934 029 599
KỸ THUẬT 2: 0789 142 599
ZALO: 0789 142 599
MIỀN NAM: 0938 505 998
ZALO: 0938 505 998
MIỀN BẮC:0933 594 828
ZALO: 0933 594 828