Chữ ký số VINCA – Chữ ký số VINCA mới nhất 2021

Chữ ký số VIN-CA dù được áp dụng chưa lâu nhưng ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để việc giao dịch trong môi trường điện tử trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, nhà nước ta mới chỉ cấp phép cho một số nhà cung cấp dịch vụ Chữ ký số là một trong số đó. Nếu chưa biết chữ ký số là gì? Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn những thông tin cần thiết.
Chữ ký số VINCA là một phần nhỏ của chữ ký điện tử. Chữ ký số hiểu một cách đơn giản chính là một con dấu điện tử nhằm xác định danh tính của người ký , giúp đảm bảo tính vẹn toàn dữ liệu và tính pháp lý trong các giao dịch điện tử.
chữ ký số VINCA
Sự ra đời của chữ ký số có thể xem như là một sự phát triển tiên tiến của công nghệ, giúp các giao dịch từ xa qua internet phổ biến hơn nhờ đó sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Chính vì lý do này, chữ ký số ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong các giao dịch điện tử như email, thanh toán trực tuyến, ký hợp đồng, ngân hàng điện tử, khai thuế hải quan, kê khai thuế qua mạng…
VINCA đã được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp chữ số công cộng số 1830/GB-BTTTT ngày 06/05/2019.
Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ VIN-CA hay bất kì dịch vụ chữ ký số nào khác thành công, quý khách hàng sẽ được nhận một thiết bị USB Token có chứa các dữ liệu:
–    Khóa công khai và chứng thư số: Đây là những dữ liệu được công khai của khách hàng
–    Khóa bí mật: Đây là những thông tin bí mật của khách hàng được dùng để tạo chữ ký số.
Chữ ký số VINCA hoàn toàn không có gì khác so với các chữ ký số khác như: VIETTEL- CA, VNPT-CA, FPT– CA… Điểm khác biệt lớn nhất chỉ là ở phần thương hiệu và mã pin ((Personal Identification Number)) – mã nhận dạng cá nhân để khách hàng dễ quản lý. Mã pin mặc định ban đầu của VIN-CA USB Token gồm 8 chữ số là “12345678”, mã pin của các bên khác có thể có độ dài ký tự khác nhau, bao gồm cả chữ và số.
Sau khi cắm VINCA USB Token vào khe cắm USB của máy tính, khách hàng có thể dùng phần mềm quản lý USB Token để xem thông tin của Công ty, xem thời hạn của chữ ký số, khóa công khai, khóa bí mật… Đồng thời có thể thay đổi thông tin của USB Token, đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật của hoạt động kinh doanh không bị tiết lộ ra ngoài. Cần lưu ý là nếu nhập sai 8 lần, mã pin sẽ tự động khóa lại, khách hàng cần liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ.

Đâu là dịch vụ cung cấp chữ ký số VIN-CA uy tín nhất?

chữ ký số VINCA
Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng chữ ký số VIN-CA đang ngày một tăng lên của người tiêu dùng, khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chữ ký số này đã ra đời. Trong đó, Công ty TNHH Hồng Ngọc Invoice luôn được đánh giá là đơn vị có uy tín, chất lượng và mức giá hợp lý nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
Khi sử dụng dịch vụ chữ ký số VINCA của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:
–    Quy trình làm việc đơn giản, tiết kiệm thời gian, thực hiện mọi thủ tục cần thiết , cấp Chứng thư số ngay sau khi có hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số.
–    Hỗ trợ cài đặt hoặc giao chữ ký số Vin-ca hoàn toàn miễn phí
–    Hỗ trợ đăng ký sử dụng dịch vụ kê khai thuế, thiết lập thông tin trên hệ thống công khai…
–    Liên hệ dễ dàng, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề 24/24, kể cả những ngày nghỉ, lễ, tết..
–    Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng chữ ký số.

=> Nếu cần tư vấn và hỗ trợ dịch vụ, hoặc muốn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế và kế toán của Hồng Ngọc Invoice thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0934 029 599 hoặc 0938 505 998 nhé!

0 0 votes
Đánh giá bài viết này!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
KỸ THUẬT: 0934 029 599
ZALO: 0934 029 599
KỸ THUẬT 2: 0789 142 599
ZALO: 0789 142 599
MIỀN NAM: 0938 505 998
ZALO: 0938 505 998
MIỀN BẮC:0933 594 828
ZALO: 0933 594 828