Danh sách nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ Việt Nam

Chữ ký số giá rẻ .Theo quy định của nhà nước, kể từ tháng 7 năm 2013 việc khai thuế qua mạng là bắt buộc với tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên toàn quốc. Theo  Điểm 4 Luật số 21/2012/QH13 bổ sung thêm Khoản 10 vào Điều 7 của Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11, các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất,.. phải thực hiện việc kê khai thuế online bằng chữ ký số kê khai thuế.

Lưu ý khi sử dụng chữ ký số Kê Khai Thuế

  • Tính an ninh của chữ ký số: Chữ ký số đã được chứng minh về mặt kỹ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối, duy nhất và không thể giả mạo được. Chữ ký số được lưu trữ trong một thiết bị đặc biệt (gọi là Token hay USB Token), được bảo vệ bởi mật khẩu được mã hoá một chiều (giống như mã hoá MD5) nên có mức đảm bảo an cao.
  • Tính pháp lý của chữ ký số: Thông tư 180/2010/TT-BTC của Bộ Tài Chính công nhận tính pháp lý của hình thức giao dịch điện tử sử dụng chữ ký số giữa người nộp thuế và cơ quan Thuế. Như vậy, khi kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng có dùng chữ ký số, các hồ sơ thuế điện tử có giá trị tương đương như các hồ sơ thuế được gửi trực tiếp tới cơ quan thuế, doanh nghiệp kê khai chịu trách nhiệm về các thông tin trong các hồ sơ, tài liệ được nộp lên cơ quan có thẩm quyền thông qua chữ ký số khai thuế.

Nhà cung cấp dịch vụ Chữ ký số giá rẻ hiện nay

Dịch vụ chữ ký số EFY-CA

EFY Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA hoạt động theo giấy phép số 153/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/04/2018. Hiện tại đây là đơn vị cun cấp dịch vụ chữ ký số gia rẻ nhất thị trường. Với chính sách chiết khấu cực kì tốt dành cho khách hàng và đại lý. Bạn có thể liên hệ hợp tác là đại lý và cộng tác viên để nhận được hoa hồng cao ngất ngưỡng

>> Bảng báo giá dịch vụ chữ ký số EFY-CA tốt nhất thị trường.

Dịch vụ chữ ký số VNPT-CA

 

 

Chữ ký số giá rẻ

VNPT có thương hiệu và chỗ đứng đặc biệt trong lĩnh vực thông tin liên lạc. Chữ ký số VNPT được Tập đoàn viễn thông VNPT cung cấp hỗ trợ cho khách hàng đã từng hoặc chưa từng sử dụng qua dịch vụ của VNPT một cách rất nhanh chóng và an toàn. Thương hiệu và chất lượng của VNPT tất nhiên là khỏi bàn cãi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chữ ký số VNPT và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.`

>> Bảng báo giá dịch vụ chữ ký số VNPT-CA tốt nhất thị trường

Dịch vụ chữ ký số Viettel-CA

 

 

Được cung cấp bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Chữ ký số viettel hỗ trợ khách hàng khai thuế nhanh chóng, bảo mật, tiện dụng nhất hiện nay. Bên cạnh đó chính sách chiết khấu của Chữ ký số Viettel cũng rất hấp dẫn. Là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi Quý khách đang có ý định tìm một nhà cung cấp chữ ký số để khai thuế.

>> Bảng báo giá dịch vụ chữ ký số VIETTEL-CA tốt nhất thị trường.

Dịch vụ chữ ký số VINA-CA

 

Chữ ký số giá rẻ

Đây là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty cổ phần chữ ký số VINA (Smartsign). Là một trong chín nhà cung cấp có chứng thư số được Tổng cục Thuế và bộ Thông Tin chấp nhận hợp lệ. Chữ ký số vinaca đảm bảo an toàn cho các giao dịch khai thuế của Quý khách.

>> Bảng báo giá dịch vụ chữ ký số VINA-CA tốt nhất thị trường

Dịch Vụ chữ ký số NEW-CA

 

 

Chữ ký số giá rẻ

NEW-CA có mặt trên thi trường vào đầu năm 2012 bởi NEW-CA. Dịch vụ chữ ký số NEW-CA qua thời gian đã chứng minh được giá trị thương hiêu trên thị trường, được thuế và nhiều khách hàng tin cậy sữ dụng. Với phương châm “Sự hài lòng của Khách hàng là niềm vinh dự của NEW-CA”.

>> Bảng báo giá dịch vụ chữ ký số CA2-CA tốt nhất thị trường

Dịch Vụ chữ ký số FPT-CA

 

Tập đoàn FPT với thương hiệu và vị thế dẫn đầu trong ngành công nghệ thông tin nước nhà cho ra đời chữ ký số khai thuế FPT nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp muốn có một trải nghiệm mới về khai thuế. Lợi thế là tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam, Chữ ký số FPT đã cho thấy những ưu điểm vượt trội của mình trong việc khai thuế với các bước xử lý tập tin nhanh, ký tá gọn, đảm bảo tính bảo mật cao.

>> Bảng báo giá dịch vụ chữ ký số FPT-CA tốt nhất thị trường.

Liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ chữ ký số

Trên đây là danh sách những loại Chữ ký số giá rẻ khai thuế hàng đầu được tin dùng hiện nay. Quý khách có thể chọn mua một trong bất kì loại chữ ký số nào kể trên đều hỗ trợ rất tốt cho công việc của Quý khách.
Hiện tại kekhaiso.com cung cấp cho khách hàng của mình đầy đủ tất cả những dịch vụ chữ ký số trên.

 

Hỗ trợ

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ dịch vụ, hoặc muốn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế và kế toán của Hồng Ngọc Invoice thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0934 029 599 hoặc 0968 155 932 nhé!

 

BẠN CẦN TƯ VẤN!
[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 votes
Đánh giá bài viết này!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
KỸ THUẬT: 0934 029 599
ZALO: 0934 029 599
KỸ THUẬT 2: 0789 142 599
ZALO: 0789 142 599
MIỀN NAM: 0938 505 998
ZALO: 0938 505 998
MIỀN BẮC:0933 594 828
ZALO: 0933 594 828